logo

|

Home >

devotees >

thirumurai-acharyas-27

திருமுறை ஆசிரியர்கள் 27வர் Thirumurai Acharyas (Authors)

திருமுறை ஆசிரியர்கள் 27வர். வானில் 27 நக்ஷத்திரங்களைப் போல் ஒளி பொருந்திய இவர்கள் அருளிச் செய்தது பன்னிரு சூரியர்களைப் போல் ஒளிரும் பன்னிரு திருமுறை ஆகும். இங்கு திருமுறை ஆசிரியர்கள் 27வரின் வரலாறு தரப்பட்டுள்ளது.

There are 27 great saints who gave us the holy text of Thirumurai. They are like the 27 constellation of stars in the sky. The most amazing part is God Himself in the name of Thiruvalavayudaiyar is one of the composers. What more glory needs to be said on these great people. The life history of these saints on the pages below.

திருஞானசம்பந்தர்  Thirunyana Sambandhar  तिरुज्ञान संबन्धर नायनार दिव्य चरित्र

திருநாவுக்கரசர் Thirunavukkarasar तिरुनावुक्करसु (वागीश) नायनार

சுந்தரர் Sundharar

மாணிக்கவாசகர் Manikka Vasakar  माणिक्कवाचक दिव्य चरित्र

திருமாளிகைத் தேவர்  Thirumalikaith Thevar

சேந்தனார்    Chendhanar

கருவூர்த் தேவர்    Karuvurth Thevar

பூந்துருத்தி நம்பி காடநம்பி Punthuruththi Nambi Kadanambi

கண்டராதித்தர்  Kandaradhiththa Choza Dhevar 

வேணாட்டடிகள்  Venattadikal

திருவாலியமுதனார்  Thiruvaliyamudhanar

புருடோத்தம நம்பி  Purudoththama Nambi

சேதிராயர்   Chedhirayar

திருமூலர்  Thirumular

திருவாலவாயுடையார்  Alavayudaiyar

காரைக்கால் அம்மையார்  Karaikkal ammaiyar

ஐயடிகள் காடவர்கோன்  AiyadikaL kadavar kon

கழறிற்று அறிவார் (சேரமான் பெருமாள்)  Kazaritru arivAr  (Cheraman Perumal Nayanar)

நக்கீரர்   Nakkirar

கல்லாடர்   Kalladar

கபிலர்  Kapilar

பரணர்   Paranar

இளம்பெருமான் அடிகள்  Ilamperuman Adikal

அதிராவடிகள் Adhiravadikal

பட்டினத்தார்   Pattinaththar  (பட்டினத்தார்) 

நம்பியாண்டார் நம்பி    Nambiyandar Nambi

சேக்கிழார்  Chekkizar  सेक्किलार - சேக்கிழார் ஆராய்ச்சி நூல் - டாக்டர். மா. இராசமாணிக்கனார்.

See Also:


1. Complete 12 Thirumurais (பன்னிரு திருமுறை முழுவதும்) 
2. Life history of 63 nAyanmAr

Related Content