logo

|

Home >

daily-prayers-thirumurai-series >

utal-sivantha-niram-pera

உடல் சிவந்த நிறம் பெற

 

திருமூலர் அருளிய திருமந்திரம்
மூன்றாம் தந்திரம்
பிராணாயாமம்
பத்தாம் திருமுறை

திருச்சிற்றம்பலம்

புறப்பட்டுப் புக்குத் திரிகின்ற வாயுவை
நெறிப்பட உள்ளே நின்மலமாக்கில்
உறுப்புச் சிவக்கும் உரோமங் கறுக்கும்
புறப்பட்டுப் போகான் புரிசடையோனே.

திருச்சிற்றம்பலம்

thirumoolar aruLiya thirumanthiram
mUnRAm thandhiram
pirANAyAmam
Tenth thirumuRai

thirucciRRambalam

puRappaTTup pukkuth thirikinRa vAyuvai
n^eRipppaDa uLLE n^inmalamAkkil
uRuppuc civakkum urOmaN^ kaRukkum
puRappaTTup pOkAn puricaDaiyOnE.

thirucciRRambalam


Translation of song:


If the air that roams around is controlled
and made immaculate internally,
complexion will become reddish (shining)
and the hair will become dark.
The Twined hair Lord will not leave.

Notes:

Related Content

Hinduism A Perspective

The Religion Hinduism - An Introduction

Meaning of Hinduism - Definition of the term Hinduism

Significance of Hinduism : A Special One

Founder of Hinduism - How did Hinduism start?