logo

|

Home >

daily-prayers-thirumurai-series >

to-receive-the-grace-of-god

To receive the Grace of God

 
 
 
திருஞானசம்பந்தர் அருளிய தேவாரம்  
தலம்    :    திருப்பரங்குன்றம் 
பண்    :    குறிஞ்சி 
முதல் திருமுறை 
 
திருச்சிற்றம்பலம் 
 
தடமலி பொய்கைச் சண்பை மன் ஞான சம்பந்தன் 
பட மலி நாகம் அரைக்கு அசைத்தான் தன் பரங்குன்றைத் 
தொடை மலி பாடல் பத்தும் வல்லார் தம் துயர் போகி 
விடமலி கண்டன் அருள் பெரும் தன்மை மிக்கோரே. 
 
திருச்சிற்றம்பலம் 
 
thirugnAnasambandar aruLiya thevaram 
thalam    :    thirupparaNkuntRam 
paN    :    kuRinchi 
First thirumuRai 
 
thirucciRRambalam 
 
thaDamali poykaic caNpai man nyAna camban^than 
paDa mali n^Agam araikku acaiththAn than paraN^kunRaith 
thoDai mali pADal paththum vallAr tham thuyar pOki 
viDamali kaNTan aruLperum thanmai mikkOrE. 
 
thirucciRRambalam 
 

Translation of song:

 
thirunyAnacambandhar, the king of thiruccaNpai of  
large ponds, on the thirupparankunRam of the One 
Who tied the big hood serpent to the waist 
the ten songs of good coining those who are  
capable getting rid of the miseries they would be 
of the maturity to recieve the Grace of the Poison-throated. 
 
Notes: 
1. thaDam - long; man - king. 

Related Content

Chennai Lord Shiva Temples Pictures

Cheruvathur - Mahadeva Temple

Hariyardhamurti (Shankara Narayanar)

Lord Shiva Temples of Bangalore Urban Districtn (KA)

சிவார்ச்சனா சந்திரிகை - அக்கினிகாரியஞ் செய்யுமுறை