logo

|

Home >

daily-prayers-thirumurai-series >

siru-theiyva-vazhipatu-kudathu

சிறு தெய்வ வழிபாடு கூடாது

 

மாணிக்கவாசகர் அருளிய திருவாசகம்

  
அச்சப்பத்து
ஆனந்தம் உறுதல்
எட்டாம் திருமுறை

திருச்சிற்றம்பலம்

வெருவரேன் வேட்கை வந்தால்
    வினைக்கடல் கொளினும் அஞ்சேன்
இருவரால் மாறு காணா
    எம்பிரான் தம்பிரானாம்
திருவுரு அன்றி மற்றோர் 
    தேவர் எத்தேவரென்ன
அருவராதவரைக் கண்டால்
    அம்ம நாம் அஞ்சுமாறே.

திருச்சிற்றம்பலம்

 

maNivAcagar aruLiya thiruvAcagam

  
accappaththu
Anandham uRuthal
Eighth thirumuRai

thirucciRRambalam

veruvarEn vETkai van^thAl
    vinaikkaDal koLinum anycEn
iruvarAl mARu kANA
    empirAn thampirAnAm
thiruvuru anRi maRROr
    dhEvar eththEvar enna
aruvarAthavaraik kaNDAl 
    amma n^Am anycumARE.

thirucciRRambalam

Meaning of Thiruvasagam

  
I wouldn't get afraid if the desire comes;
Even if the ocean of vinai drowns I would not fear;
When we see those who other than the Holy Form
- our Lord, the Lord - Who is not seen by the two (brahma & viShNu)
are not disinclined to the other divines as, "What divine is this!",
we are afraid!

Notes

  
1. veruvaral - to be afraid; vETkai - desire.

Related Content

Devotional Dance to the tune of Thirumurais