All thiruvacakam padhikams sung in muRROdhal fashion by a group of devotees are found in this page.
Thiruvacagam text could be found at Thiruvasagam page.
Topic | Play | Download |
28. vAzhAppaththu - (வாழாப்பத்து) 27. puNarchchippaththu - (புணர்ச்சிப்பத்து) 26. adhisayappaththu - (அதிசயப்பத்து) 25. Asaippaththu - (ஆசைப்பத்து) 24. aDaikkalappaththu - (அடைக்கலப்பத்து) 23. seththilAppaththu - (செத்திலாப்பத்து) 22. kOil thiruppathikam - (கோயில் திருப்பதிகம்) 21. kOil mUththath thiruppathikam - (கோயில் மூத்தத் திருப்பதிகம்) 20. thiruppaLLiyezhuchchi - (திருப்பள்ளியெழுச்சி) 19. thiruththasAngkam - (திருத்தசாங்கம்) |
|
|
18. kuyilpaththu - (குயில்பத்து) 17. annaippaththu - (அன்னைப்பத்து) 16. thirupponnUcal - (திருப்பொன்னூசல்) 15. thiruththONOkkam - (திருத்தோணோக்கம்) 14. thiruvundhiyAr - (திருவுந்தியார்) 13. thiruppUvalli - (திருப்பூவல்லி) 12. thiruchAzhal - (திருச்சாழல்) |
|
|
11. thiruththeLLENam - (திருத்தெள்ளேணம்) 10. thirukkOththumbi - (திருக்கோத்தும்பி) 9. thiruppoRchuNNam - (திருப்பொற்சுண்ணம்) 8. thiruammAnai - (திருவம்மானை) 7. thiruvempAvai - (திருவெம்பாவை) |
|
|
6. n^Iththal viNNappam - (நீத்தல் விண்ணப்பம்) 5a. thiruchchadhakam - suttaRuththal -(திருச்சதகம் - சுட்டறுத்தல்) |
|
|
5. thiruchchadhakam - aRivuRuththal - (திருச்சதகம் - அறிவுறுத்தல்) 4. pORRith thiruakaval - (போற்றித் திருவகவல்) 3. thiruvaNDappakudhi - (திருவண்டப்பகுதி) 2. kIrththith thiruakaval - (கீர்த்தித் திருவகவல்) 1. shivapurANam - (சிவபுராணம்) |