திருஞானசம்பந்தர் திருக்கடைக்காப்பு
தலம் திருப்பராய்த்துறை
பண் மேகராகக் குறிஞ்சி
முதல் திருமுறை
திருச்சிற்றம்பலம்
செல்வ மல்கிய செல்வர் பராய்த்துறைச்
செல்வர் மேற் சிதையாதன
செல்வன் ஞானசம்பந்தன செந்தமிழ்
செல்வமாம் இவை செப்பவே.
திருச்சிற்றம்பலம்
thirunyAnacambandhar thirukkaDaikkAppu
thalam thirupparAyththuRai
paN mEgarAgak kuRinyci
muthal thirumuRai
thirucciRRambalam
celva malkiya celvar parAyththuRaic
celvar mER cithaiyAthana
celvan nyAnacamban^dhana cen^thamiz
celvamAm ivai ceppavE.
thirucciRRambalam
Meaning of song:
On the Wealthy Lord of wealthful parAyththuRai of
wealthy ones, the perfect thamiz that is sung by
the wealthy nyAnacambandhan, if one chants,
that would generate wealth.
Notes:
1. Worshipping God with the padhikams of
thirunyAnacambandhar is the way to become wealthy.
2. ceppa - to chant.