திருநாவுக்கரசர் தேவாரம்
தலம் திருவையாறு
திருத்தாண்டகம்
ஆறாம் திருமுறை
திருச்சிற்றம்பலம்
எல்லா வுலகமு மானாய் நீயே
ஏகம்ப மேவி யிருந்தாய் நீயே
நல்லாரை நன்மை யறிவாய் நீயே
ஞானச் சுடர்விளக்காய் நின்றாய் நீயே
பொல்லா வினைக ளறுப்பாய் நீயே
புகழ்ச்சே வடியென்மேல் வைத்தாய் நீயே
செல்வாய செல்வந் தருவாய் நீயே
திருவையா றகலாத செம்பொற் சோதீ.
திருச்சிற்றம்பலம்
thirunAvukkararcar thEvAram
thalam thiruvaiyARu
thiruththANDakam
ARAm thirumuRai
thirucciRRambalam
ellA ulakamum AnAy n^IyE
Ekambam mEvi irun^thAy n^IyE
n^allArai n^anmai aRivAy n^IyE
nyAnac cuDarviLakkAy n^inRAy n^IyE
pollA vinaikaL aRuppAy n^IyE
pukazccE vaDiyenmEl vaiththAy n^IyE
celvAya celvam tharuvAy n^IyE
thiruvaiyA RakalAtha cempoR cOthI.
thirucciRRambalam
Meaning of song:
You became all the worlds;
You resided at thiruvEkambam;
You know the good people and the good;
You stood as the glowing lamp of wisdom;
You will cut the bad deeds;
You kept the Reputed Perfect Foot on myself;
You will give the greatest of wealth;
Oh the Golden-Reddish-Luminance that does not leave thiruvaiyARu!
Notes: