logo

|

Home >

daily-prayers-thirumurai-series >

saamikkuk-kallu-pataikkalaamaa

சாமிக்குக் கள்ளு படைக்கலாமா?

 

திருமூலர் அருளிய திருமந்திரம்
முதல் தந்திரம்
கள்ளுண்ணாமை
பத்தாம் திருமுறை

திருச்சிற்றம்பலம்

சத்தியை வேண்டிச் சமயத்தோர் கள்ளுண்பர்
சத்தி அழிந்தது தம்மை மறத்தலால்
சத்தி சிவஞானம் தன்னில் தலைப்பட்டுச்
சத்திய ஞான ஆனந்தத்திற் சார்தலே.

திருச்சிற்றம்பலம்

thirumoolar aruLiya thirumandhiram
mudhal thanthiram
kaLLuNNAmai
Tenth thirumuRai

thirucciRRambalam

caththiyai vENDic camayaththAr kaLLuNbar
caththi azin^thathu thammai maRaththalAl
caththi civanyAnam thannil thalaippaTTuc
caththiya nyAna Anan^dhaththiR cArthalE.

thirucciRRambalam


Meaning of song:


Worshipping shakthi religionists consume liquor.
(Result is) Energy is lost due to loss of self-control.
Energy is to get into the shiva wisdom
and staying on the True-Wise-Bliss.

Notes:
1. The vAmachara where liquor is (mis!)used as a
tool is condemned here.

Related Content

Chennai Lord Shiva Temples Pictures

Cheruvathur - Mahadeva Temple

Hariyardhamurti (Shankara Narayanar)

Lord Shiva Temples of Bangalore Urban Districtn (KA)

சிவார்ச்சனா சந்திரிகை - அக்கினிகாரியஞ் செய்யுமுறை