Song |
Play |
Download |
கலையார் மதியோடு (Kalaiyar madhiyodu) |
|
 |
பணிந்தவர் அருவினை (Panindavar aruvinai) |
|
 |
புலனைந்தும் பொறிகலங்கி (Pulanaindum porikalangi) |
|
 |
கோடல் கோங்கங் (Kodal kongam) |
|
 |
திருத்திகழ் மலைச்சிறுமி (Thirutthikazh malai) |
|
 |
மாதர் பிறை (Madhar pirai) |
|
 |
விடகிலேன் அடிநாயேன் (Vidakilen adinaayen) |
|
 |
கங்கையை சடையுள் (Gangaiyai sadaiyul) |
|
 |
குண்டனாய்ச் சமணரோடே (Kundanaay samanarode) |
|
 |
தானலாதுலக மில்லை (Thanalaadhu ulagamillai) |
|
 |
அந்திவட் டத்திங்கட் (Andhivattath thingal) |
|
 |
குறுவித்த வாகுற்ற (Kuruvittha vaakutra) |
|
 |
சிந்திப் பரியன (Sindhip pariyana) |
|
 |
சிந்தை வாய்தல் (sindhai vaydhal) |
|
 |
சிந்தை வண்ணத்தராய் (Sindhai vannatharaay) |
|
 |
ஆரார் திரிபுரங்கள் (Aaraar thiripurangal) |
|
 |
ஓசை யொலியெலாம் (Osai oli) |
|
 |
பரவும் பரிசொன்று (Paravum parisu) |
|
 |
பஞ்சபுராணம் (Pancha puranam) |
|
 |