Song |
Play |
Download |
கூற்றாயினவாறு (Kootrayinavaru) |
|
 |
நாமார்க்கும் குடியல்லோம் (Naamarkkum kudi) |
|
 |
மாசில் வீணையும் (Maasil veenai) |
|
 |
சுண்ணவெண் சந்தன (Sunnaven sandhana) |
|
 |
கல்லினோடு என்னை (Kallinodu ennai) |
|
 |
சொற்றுணை வேதியன் (Sotrunai vedhiyan) |
|
 |
ஈன்றாளுமாய் எனக்கு (Eendraalumai enakku) |
|
 |
அருமறையானை (Arumaraiyaanai) |
|
 |
திருவே என் (Thiruve en) |
|
 |
குனித்த புருவமும் (Kunitha puruvamum) |
|
 |
பனைக்கை மும்மத (Panaikkai mummadha) |
|
 |
ஊனில் ஆவி (Oonil aavi) |
|
 |
தந்தையும் தாயும் (Thandhaiyum thaayum) |
|
 |
ஓதுவித்தாய் முன் (Odhuvithaai mun) |
|
 |
என்னில் யாரும் (Ennil yaarum) |
|
 |
வேத நாயகம் (Vedha nayakan) |
|
 |
மாதர் பிறை (Madhar pirai) |
|
 |
எண்ணுகேன் என்சொல்லி (Ennuhean ensolli) |
|
 |