Song |
Play |
Download |
தோடுடைய செவியன் (Thodudaiya seviyan) |
|
 |
மடையில் வாளை (Madaiyil vaalai) |
|
 |
எந்தை ஈசன் (Enthai Eesan) |
|
 |
துணிவளர் திங்கள் (Thunivalar thingal) |
|
 |
பாடல் மறை (Paadal marai) |
|
 |
அவ்வினைக்கு இவ்வினை (Avvinaikku ivvinai) |
|
 |
இடரினும் தளரினும் (Idarinum thalarinum) |
|
 |
சடையா யெனுமால் (Sadaiya yenumal) |
|
 |
வாசி தீரவே (Vaasi theerave) |
|
 |
சதுரம் மறை (Sadhuram marai) |
|
 |
மந்திர மாவது (Mandhira maavadhu) |
|
 |
போகமார்த்த பூண் (Pogamaardha) |
|
 |
வாழ்க அந்தணர் (Vaazhka anthanar) |
|
 |
பூத்தேர்ந்தாயன (Poothernthaayana) |
|
 |
மட்டிட்ட புன்னை (Mattitta punnai) |
|
 |
கல்லூர்ப் பெருமணம் (Kalloor perumanam) |
|
 |
காதலாகி கசிந்து (Kaadhalaaki kasindhu) |
|
 |