Song |
குரவர் |
பண் |
தலம் |
Play |
Download |
தோடுடைய செவியன் Thodudaiya Seviyan |
சம்பந்தர் sambandhar |
நட்டபாடை Nattapadai |
திருப்பிரமபுரம் (சீர்காழி) Seerkazhi |
|
 |
மாசில் வீணையும் Masil Vinaiyum |
அப்பர் appar |
( தனித் திருக்குறுந்தொகை Thani thirukurunthokai ) |
பொது Common |
|
 |
கூற்றாயினவாறு Kurrayinavaru |
அப்பர் appar |
கொல்லி Kolli |
திருவதிகை வீரட்டம் thiruvadhikai virattam |
|
 |
பித்தா பிறைசூடி Pitha piRaichudi |
சுந்தரர் Sundarar |
இந்தளம் Indhalam |
திருவெண்ணெய் நல்லூர் thiruveNNey nallUr |
|
 |
ஒன்று கொலாம் OnRu kolAm |
அப்பர் appar |
இந்தளம் Indhalam |
பொது Common |
|
 |
காதலாகிக் கசிந்து KadhalAgik kacindhu |
சம்பந்தர் sambandhar |
கௌசிகம் Kausikam |
பொது Common |
|
 |
இடரினும் தளரினும் Idarinum thaLarinum |
சம்பந்தர் sambandhar |
காந்தார பஞ்சமம் Gandhara panchamam |
திருவாவடுதுறை ThiruvavaduthuRai |
|
 |
வாழ்க அந்தணர் vAzhka andhaNar |
சம்பந்தர் sambandhar |
கௌசிகம் kausikam |
பொது podhu (common) |
|
 |
சொற்றுணை வேதியன் choRRuNai vEdhiyan |
அப்பர் appar |
காந்தார பஞ்சமம் Gandhara Panchamam |
பொது Common |
|
 |
வாசி தீரவே vAci thIravE |
சம்பந்தர் sambandhar |
குறிஞ்சி Kurinji |
திருவீழிமிழலை thiruvIzimizalai |
|
 |
துஞ்சிருள் காலை thunchiruL kAlai |
அப்பர் appar |
(திருநேரிசை thirunerichai) |
திருநனிபள்ளி thirunanipalli |
|
 |
துணிவளர் திங்கள் thuNivalar thingaL |
சம்பந்தர் sambandhar |
தக்க ராகம் thakkarAgam |
திருப்பாச்சில் ஆச்சிராமம் thiruppAchil Achiramam |
|
 |
தலையெலாம் பறிக்கும் thalaiyelAm paRikkum |
அப்பர் appar |
( திருக்குறுந்தொகை thirukurunthigai ) |
பழையாறை வடதளி pazhaiyaRai vaDathaLi |
|
 |
பூத்தேர்ந்தாயன pUthErndhAyana |
சம்பந்தர் sambandhar |
பழந்தக்கராகம் pazanthakkarAgam |
திருவோத்தூர் thiruvOthur |
|
 |
பொன்னார் திருவடிக்கு ponnAr thiruvaDikku |
அப்பர் appar |
( திருவிருத்தம் thiruvirutham ) |
திருத்தூங்கானை மாடம் (பெண்ணாகடம்) peNNAgadam |
|
 |
போகமார்த்த bOgamArtha |
சம்பந்தர் sambandhar |
பழந்தக்கராகம் PazanthakkarAgam |
திருநள்ளாறு thirunaLLARu |
|
 |
பண்ணின் நேர் pannin nEr |
அப்பர் appar |
( திருக்குறுந்தொகை thirukkuRunthokai) |
திருமறைக்காடு thirumaRaikAdu |
|
 |
பாடல் மறை pAdal maRai |
சம்பந்தர் sambandhar |
சாதாரி Sadhari |
திருப்பட்டீச்சரம் thiruppaTTIcharam |
|
 |
நினைந்துருகும் ninaindhurugum |
அப்பர் appar |
( திருத்தாண்டகம் thiruthANDakam) |
திருநல்லூர் nallUr |
|
 |
நாமார்க்கும் குடியல்லோம் Namarkkum Kudiyallom |
அப்பர் appar |
( திருத் தாண்டகம் thiruthanDakam ) |
பொது Common |
|
 |
மட்டிட்ட புன்னை Mattitta punnai |
சம்பந்தர் sambandhar |
சீகாமரம் cIkAmaram |
திருமயிலாப்பூர் (மயிலை) mayilApUr |
|
 |
மந்திரமாவது நீறு mandhiramAvadhu niRu |
சம்பந்தர் sambandhar |
காந்தாரம் GandhAram |
திருவாலவாய் (மதுரை) AlavAy |
|
 |
மாதர் பிறைக் கண்ணீயானை mAdhar piRaikkaNNiyAnai |
அப்பர் appar |
காந்தாரம் kAndhAram |
திருவையாறு thiurvaiyARu |
|
 |
மடையில் வாளை maDaiyil vALai |
சம்பந்தர் sambandhar |
தக்கராகம் thakkarAkam |
திருக்கோலக்கா thirukolakka |
|
 |
கல்லூர் பெருமணம் kallUr perumaNam |
சம்பந்தர் sambandhar |
அந்தாளிக்குறிஞ்சி andhALik kuRinchi |
நல்லூர்ப் பெருமணம் nallUr perumaNam |
|
 |
எந்தை ஈசன் Endhai Ican |
சம்பந்தர் sambandhar |
பியந்தைக் காந்தாரம் piyandhaik kAndhAram |
திருநெல்வாயில் அரத்துறை nelvAyil arathuRai |
|
 |
எண்ணுகேன் என்சொல்லி eNNukEn encolli |
அப்பர் appar |
( திருத்தாண்டகம் thiruthAndagam ) |
திருப்புகலூர் thirupugalur |
|
 |
சுண்ண வெண் ChuNNa veN |
அப்பர் appar |
காந்தாரம் kAndhAram |
திருவதிகை வீரட்டம் thiruvadhigai vIraTTam |
|
 |
சதுரம் மறை chadhuram maRai |
சம்பந்தர் sambandhar |
இந்தளம் Indhalam |
திருமறைக்காடு thirumaRaikAdu |
|
 |
சடையா யெனுமால் chaDaiyAy enumAl |
சம்பந்தர் sambandhar |
இந்தளம் Indhalam |
திருமருகல் thirumarugal |
|
 |
அவ்வினைக்கு இவ்வினை avvinaikkivvinai |
சம்பந்தர் sambandhar |
வியாழக்குறிஞ்சி Viyazhakurinji |
பொது Common |
|
 |
வடிவுடை மழு vaDivuDai mazu |
சுந்தரர் Sundarar |
புறநீர்மை puRanIrmai |
கூடைலயாற்றூர் kUdalaiyARRUr |
|
 |
உரைப்பார் uraippAr |
சுன்தரர் Sundarar |
குறிஞ்சி Kurinji |
திருப்புக்கொளியூர் ( அவிநாசி ) avinAsi |
|
 |
தில்லை வாழ் (திருத் தொண்டத்தொகை) Thillai vAzh |
சுந்தரர் Sundarar |
கொல்லிக் கௌவாணம் kolli kauvaNam |
திருவாரூர் thiruvarur |
|
 |
தானெனை முன் thAnenai mun |
சுந்தரர் Sundarar |
பஞ்சமம் panchamam |
நொடித்தான் மலை ( திருக்கயிலாயம்) thirukayilai |
|
 |
தம்மானை அறியாத thammAnai aRiyAdha |
சுந்தரர் Sundarar |
கொல்லிக் கௌவாணம் kolli kauvANam |
திருவதிகை வீரட்டானம் thiruvadhikai vIrattam |
|
 |
தம்மையே புகழ்ந்து thammaiyE pukazndhu |
சுந்தரர் Sundarar |
கொல்லி Kolli |
திருப்புகலூர் thirupugalur |
|
 |
பொன் செய்த pon cheydha |
சுந்தரர் Sundarar |
நட்டராகம் Nattaragam |
திருமுதுகுன்றம் (விருத்தாசலம்) mudhukunRam Virudhachalam |
|
 |
பாடுவார் பசிதீர்ப்பாய் pADuvAr paci thIrpAy |
சுந்தரர் Sundarar |
நட்ட ராகம் Natta ragam |
திருக்குருகாவூர் வெள்ளடை kurugAvUr vellaDai |
|
 |
நீள நினைந்தடியேன் nILa ninaindhaDiyEn |
சுந்தரர் Sundarar |
நட்டராகம் Nattaragam |
திருக்கோளிலி thirukkOLili |
|
 |
முதுவாய் ஓரி mudhuvAy Ori |
சுந்தரர் Sundarar |
கொல்லிக் கௌவாணம் kolli kauvANam |
கச்சூர் ஆலக்கோயில் kachur Alakkoyil |
|
 |
மீளா அடிமை meelA adimai |
சுந்தரர் Sundarar |
செந்துருத்தி Sendhuruththi |
திருவாரூர் Thiruvarur |
|
 |
மான் திகழும் mAn thikazum |
சுந்தரர் Sundarar |
சீகாமரம் sIkAmaram |
திருவெண்பாக்கம் (பூண்டி) veNpAkkam |
|
 |
கொடுகு வெஞ்சிலை kodugu venchilai |
சுந்தரர் Sundarar |
பழம்பஞ்சுரம் pazampanchuram |
திருமுருகன் பூண்டி muruganpundi |
|
 |
ஆலந்தான் உகந்து Alanthan ugandhu |
சுந்தரர் Sundarar |
தக்கேசி Thakesi |
கச்சி ஏகம்பம் (காஞ்சிபுரம்) kAnchipuram |
|
 |
அங்கமும் வேதமும் angamum vEdhamum |
சம்பந்தர் sambandhar |
நட்ட பாடை nattapAdai |
திருமருகலும் திருச் செங்காட்டங் குடியும் thirumarugalum thiruchengattam kudiyum |
|
 |
அருமறையனை arumaRaiyanai |
அப்பர் appar |
( திருக்குறுந்தொகை thirukurunthogai ) |
திருப்புள்ளிருக்கு வேளூர் (வைத்தீஸ்வரன் கோயில்) vaithiswaran koyil |
|
 |
அவ்வினைக்கு இவ்வினை avvinaik kivvinai |
சம்பந்தர் sambandhar |
வியாழக் குறிஞ்சி viyAzak kurinchi |
பொது Common |
|
 |
சலம் பூவொடு தூபம் chalam pUvoDu dhUpam |
அப்பர் appar |
கொல்லி Kolli |
திருவதிகை வீரட்டானம் thiruvathikai vIrattAnam |
|
 |
சிலந்தியும் ஆனைக்காவில் chilandhiyum AnaikkAvil |
அப்பர் appar |
( திருநேரிசை thirunerisai) |
திருக்குறுக்கை வீரட்டம் kuRukkai vIrattAnam |
|
 |
சிறையாரும் மடக்கிளியே chiRaiyArum maDakkiLiyE |
சம்பந்தர் sambandhar |
பழந்தக்கராகம் pazanthakkarAgam |
திருத்தோணிபுரம் ( திருப்பிரமபுரம் - சீர்காழி) SirkAzhi |
|
 |
சித்தம் தேறும் chitham thERum |
அப்பர் appar |
( திருகுறுந்தொகை thirukuRundhogai ) |
மயிலாடுதுறை (மாயூரம்) mayilaDuthuRai |
|
 |
சொன்மாலை பயில்கின்ற chonmAlai payilkinRa |
அப்பர் appar |
பழந்தக்கராகம் pazanthakkarAgam |
திருப்பழனம் thirupazanam |
|
 |
சொற்றுணை வேதியன் choRRunai vEdhiyan |
அப்பர் appar |
காந்தாரபஞ்சமம் kAndhAra panchamam |
பொது Common |
|
 |
சுண்ண வெண்ணீறணி chuNNa veNNIRaNi |
சம்பந்தர் sambandhar |
அந்தாளிக் குறிஞ்சி andhALikurinchi |
குருகாவூர் வெள்ளடை kurugAvUr veLLaDai |
|
 |
எல்லா உலகமும் ellA ulagamum |
அப்பர் appar |
( திருத்தாண்டகம் thiruthandagam ) |
திருவையாறு thiruvaiyARu |
|
 |
எங்கே என்னை engE ennai |
அப்பர் appar |
( திருக்குறுந்தொகை kuRunthokai ) |
திருவாய்மூர் thiruvAymUr |
|
 |
என்ன மாதவம் enna mAdhavam |
அப்பர் appar |
( திருக்குறுந்தொகை kuRunthogai ) |
திருச்சேறை |
|
 |
இடறினும் தளரினும் iDarinum thaLarinum |
சம்பந்தர் sambandhar |
காந்தார பஞ்சமம் Gandhara Panchamam |
திருவாவடுதுறை AvaduthuRai |
|
 |
இமையோர் நாயகனே imayOr nAyaganE |
சுந்தரர் Sundarar |
நட்டராகம் Nattaragam |
திருக்காளத்தி kALahasthi |
|
 |
இன்குரல் இசைகெழும் inkural isaikezhum |
சம்பந்தர் sambandhar |
வியாழக் குறிஞ்சி ViyAzhakuRinchi |
திருச்சிவபுரம் shivapuram |
|
 |
காதலாகிக் கசிந்து kAdhalAgik kasindhu |
சம்பந்தர் sambandhar |
கௌசிகம் Kausikam |
பொது Common |
|
 |
கல்லாத புல்லறிவில் kaLLAdha pullaRivil |
மாணிக்க வாசகர் mANikkavAsagar |
( மோகனம் mohanam ) |
கோயில் (சிதம்பரம்) Chidanbaram |
|
 |
கல்லினொடு என்னை kallinoDu ennai |
அப்பர் appar |
( திருக்குறுந்தொகை kuRundhogai ) |
திருநீலக்குடி nilakkudi |
|
 |
கல்லூர் பெருமணம் kalluUrperumaNam |
சம்பந்தர் sambandhar |
அந்தாளிக்குறிஞ்சி andhalikurinchi |
திருநல்லூர்ப் பெருமணம் nallurperumanam |
|
 |
கரவின்றி karavinRi |
சம்பந்தர் sambandhar |
தக்கராகம் thakkarAgam |
மயிலாடுதுறை mayilaDuthuRai |
|
 |
காட்டூர்க் கடலே kATTUr kaDalE |
சுந்தரர் Sundarar |
பழம்பஞ்சுரம் Pazampanchuram |
பொது Common |
|
 |
குறைவிலா நிறைவே kuRaivilA niRaivE |
சுந்தரர் Sundarar |
தக்கேசி Thakesi |
திருவாவடுதுறை thiruvAvaDuthuRai |
|
 |
கூற்றாயினவாறு kURRAyinavARu |
அப்பர் appar |
கொல்லி Kolli |
திருவதிகை வீரட்டானம் thiruvathikai vIraTTam |
|
 |
மாதர் மடப்பிடியும் mAthar madapiDiyum |
சம்பந்தர் sambandhar |
( யாழ்மூரி yAzhmUri ) |
திருத்தருமபுரம் dharumapuram |
|
 |
மாதர்பிறைக் கண்ணியானை mAtharpiRaik kanniyanai |
அப்பர் appar |
காந்தாரம் gAndhAram |
திருவையாறு thiruvaiyARu |
|
 |
மனமெனும் தோணி பற்றி manamenum thONi paRRi |
அப்பர் appar |
( திருநேரிசை thirunErisai) |
திருவொற்றியூர் thiruvotriyur |
|
 |
மங்கையர்க்கரசி mangaiyarkarasi |
சம்பந்தர் sambandhar |
புறநீர்மை puRaneermai |
திருவாலவாய் (மதுரை) madhurai |
|
 |
மண்ணில் நல்ல mannil nalla |
சம்பந்தர் sambandhar |
கொல்லி Kolli |
திருக்கழுமலம் (திருப்பிரமபுரம் - சீர்காழி) pirampuram |
|
 |
மற்றுப் பற்றெனக் கின்றி maRRUpaRRU |
சுந்தரர் Sundarar |
பழம் பஞ்சுரம் pazampanchuram |
திருப் பாண்டிக் கொடுமுடி pAnDik kodumudi |
|
 |
மாயிரு ஞாலம் mAyiRu nyAlam |
அப்பர் appar |
( திருநேரிசை nErisai ) |
திருவாவடுதுறை thiruvAvaDuhtuRai |
|
 |
மீளா அடிமை mILA aDimai |
சுந்தரர் Sundarar |
செந்துருத்தி chenthuruthy |
திருவாரூர் thiruvArUr |
|
 |
முதுவாய் ஓரி muthuvAy Ori |
சுந்தரர் Sundarar |
கொல்லிக் கௌவாணம் kollikauvANam |
திருக்கச்சூர் ஆலக்கோயில் kachur Alakoyil |
|
 |
முத்தி நெறி muthi neRi |
மாணிக்க வாசகர் mANikavAsagar |
( மோகனம் mOkanam ) |
பொது Common |
|
 |
முத்து விதானம் muthu vidhanam |
அப்பர் appar |
குறிஞ்சி Kurinji |
திருவாரூர் thiruvarur |
|
 |
நாளாய போகாமே nALAya pOgAmE |
சம்பந்தர் sambandhar |
பழந்தக்கராகம் pazanthakkarAgam |
திருக்கோளிலி kOLili |
|
 |
நமச்சிவாயவே ஞானமும் கல்வியும் namachivAyavE nyAnamum kalviyum |
அப்பர் appar |
( திருக்குறுந்தொகை kuRunthogai ) |
பொது Common |
|
 |
நீள நினைந்தடியேன் nILa ninaindhadiyEn |
சுந்தரர் Sundarar |
நட்டராகம் Nattaragam |
திருக்கோளிலி (திருக்குவளை) thirukuvaLai |
|
 |
ஞானத் திரளாய் nyAnathiraLAy |
சம்பந்தர் sambandhar |
தக்கேசி Thakesi |
திரு அண்ணாமலை aNNAmalai |
|
 |
ஒளி வளர் விளக்கே oLivaLar viLakkE |
திரு மாளிகைத் தேவர் thirumALigai thevar |
பஞ்சமம் panchamam |
கோயில் (சிதம்பரம்) chidhambaram |
|
 |
பண் சுமந்த பாடல் paN chumandha pADal |
மாணிக்க வாசகர் mANikkavAsakar |
(மோகனம் moganam) |
பொது ( திரு அண்ணாமலை) thiruvaNNAmalai |
|
 |
பந்தத்தால் வந்தெப்பால் pandhathAl vandheppAl |
சம்பந்தர் sambandhar |
வியாழக் குறிஞ்சி viyAzhak kuRinchy |
திருக்கழுமலம் (திருப்பிரமபுரம் - சீர்காழி) Seerkali |
|
 |
பணிந்தவர் அருவினை paNindhavar aruvinai |
சம்பந்தர் sambandhar |
வியாழக் குறிஞ்சி viyAzakuRinchi |
திருவையாறு thiruvaiyARu |
|
 |
பண்ணின் தமிழ் paNNin thamiz |
சுந்தரர் Sundarar |
நட்டபாடை Nattapadai |
திருக்கேதாரம் kEdhAram |
|
 |
பண்ணும் பதம் ஏழும் paNNUm padham Ezum |
சம்பந்தர் sambandhar |
நட்டபாடை Nattapadai |
திருவீழிமிழலை thiruvIzimizalai |
|
 |
பரவும் பரிசொன்று paravum parichonRu |
சுந்தரர் Sundarar |
காந்தாரபஞ்சமம் gAndhArapanchamam |
திருவையாறு thiruvaiyARu |
|
 |
பத்தூர் புக்கு pathur pukku |
சுந்தரர் Sundarar |
கொல்லிக் கௌவாணம் kollikauvANam |
திருக்கடல் நாகைக் காரோணம் nAgai kArONam |
|
 |
பிடியதன் உரு உமை piDiyadhan uruvumai |
சம்பந்தர் sambandhar |
வியாழக்குறிஞ்சி Viyazhakurinji |
திருவலிவலம் valivalam |
|
 |
பித்தா பிறைசூடி pithA piRaisUdi |
சுந்தரர் Sundarar |
இந்தளம் Indhalam |
திருவெண்ணெய் நல்லூர் thireuvennainallUr |
|
 |
பொடியுடை மார்பினர் poDiyuDai mArbinar |
சம்பந்தர் sambandhar |
தக்கராகம் thakkarAgam |
திருவாழ்கொளிப் புத்தூர் thiruvAzkoLi puthur |
|
 |
பொன்னார் திருவடிக்கு ponnAr thiruvadiKKu |
அப்பர் appar |
( திருவிருத்தம் virutham ) |
திருத்தூங்கானை மாடம் (பெண்ணாகடம்) thUNgAnai mADam |
|
 |
போற்றியோ நமச்சிவாய pORRiyO namachivAya |
மாணிக்க வாசகர் maNIvAsagar |
( மோகனம் mOhanam) |
பொது Common |
|
 |
பூசுவதும் வெண்ணீறு Pusuvadhum veNNIRu |
மாணிக்க வாசகர் maNIvAsakar |
( மோகனம் Mohanam ) |
பொது Common |
|
|