Song |
Play |
Download |
அறிமுகம் (Introduction) |
|
 |
வினவினேன் அறியாமையின் (Vinavinen arimaiyin) |
|
 |
அட்டது காலனை (Attadhu kalanai) |
|
 |
படைகொள் கூற்றம் (Padaikol kootram) |
|
 |
பாதம் பலர் (Paadham palar) |
|
 |
கூற்றாயினவாறு (Kootrayinavaru) |
|
 |
சுண்ணவெண் சந்தன (Sunnaven sandhana) |
|
 |
சந்திரனை மாகங்கைத் (Chandiranai magangai) |
|
 |
தீர்த்தப்புனல் கெடில (Theerthapunal kedila) |
|
 |
தம்மானை அறியாத (Thammanai ariyatha) |
|
 |
கருத்தன் கடவுள் (Karuthan kadavul) |
|
 |
வடிகொள் மேனியர் (Vadikol meniyar) |
|
 |
விரித்தபல் கதிர்கொள் (Virithapal kathirkol) |
|
 |
உரித்திட்டார் ஆனையின்தோல் (Urithittaar anaiyinthol) |
|
 |
ஆதியிற் பிரமனார் (Aadhiyil biramanar) |
|
 |
சடையுடையானும் நெய் (Sadaiyudaiyanum nei) |
|
 |
பெரும்புலர் காலை (Perumpular kalai) |
|
 |
பொடியார் மேனியனே (Podiyar meniyane) |
|
 |
சீரார் திருவாரூர் (Seeraar thiruarur) |
|
 |
சித்தம் தெளிவீர்காள் (Sittham theliveerkal) |
|
 |
என்பிருத்தி நரம்பு (Enbiruthi narambu) |
|
 |
பாடிளம் பூதத்தினானும் (Padilam puthathinanum) |
|
 |
உயிராவண மிருந்து (Uyiraavanamirundhu) |
|
 |
முத்து விதானம் (Muthu vidhaanam) |
|
 |
பத்திமையும் அடிமை (Patthimaiyum adimai) |
|
 |
பூங்கழல் தொழுதும் (Poongazhal thozhudhum) |
|
 |
நிலைபெறுமாறு எண்ணுதியேல் (Nilaiperumaru ennuthiyeal) |
|
 |
அந்தியும் நண்பகலும் (Andhiyum nanpakalum) |
|
 |
பொன்னும் மெய்ப்பொருளும் (Ponnum meypporulum) |
|
 |
மீளா அடிமை (Meela adimai) |
|
 |
கூனல்திங்கட் குறுங்கண்ணி (Koonalthingat kurunganni) |
|
 |
செந்துவர்வாய் கருங்கண்ணினை (Sendhuvarvaay karunganninai) |
|
 |
போகமார்த்த பூண்முலையாள் (Pogamartha poonmulaiyal) |
|
 |
கற்பகத்தினை கனகமால் (Karpakathinai kanagamal) |
|
 |
சிலைதனை நடுவிடை (Silaithanai naduvidai) |
|
 |
பண்ணினேர் மொழியாள் (Panniner mozhiyal) |
|
 |
கள்ளிமுதுகாட்டில் ஆடி (Kallimuthukattil aadi) |
|
 |
யாழைப் பழித்தன்ன (Yazhaip pazhithanna) |
|
 |
விண்ணானே விண்ணவர் (Vinnaane vinnavar) |
|
 |
எங்கே என்னை (Engke ennai) |
|
 |
பொருந்தாத செய்கை (Porunthadha seykai) |
|
 |
நாளாய போகாமே (Naalaya pokaame) |
|
 |
நீள நினைந்தடியேன் (Neela ninaindhadiyen) |
|
 |
ஏரார் இளங்கிளியே (Eraar ilangkiliye) |
|
 |
பத்தியாய் உணர்வோர் (Pakthiyaai unarvor) |
|
 |
குழலொலி யாழொலி (Kuzhaloli yazholi) |
|
 |
உள்ளமார் உருகாதவர் (Ullamaar urukathavar) |
|
 |