Song |
Saint |
Play |
Download |
புண்ணியர் - குற்றம் (punniyar-kutram) |
திருஞானசம்பந்தர் (Thirugnanasambandhar) |
|
 |
சார்ந்தவர்க்கு - கற்றவர் (sarndavarku-katravar) |
திருஞானசம்பந்தர் (Thirugnanasambandhar) |
|
 |
பூவார் - அல்லாடரவம் (puvar-alladaravam) |
திருஞானசம்பந்தர் (Thirugnanasambandhar) |
|
 |
திறங்கொண்ட - செடியாய (thiramkonda-sediyaya) |
திருஞானசம்பந்தர் (Thirugnanasambandhar) |
|
 |
யாமாமா நீ - நேரகழா (yamamanee-nerakazhamidha) |
திருஞானசம்பந்தர் (Thirugnanasambandhar) |
|
 |
வெறியுறு - பூண்டதோர் (veriyuru-poondadhor) |
திருநாவுக்கரசர் (Thirunavukkarasar) |
|
 |
விளக்கினார் (vilakkina) |
திருநாவுக்கரசர் (Thirunavukkarasar) |
|
 |
படைக்கலமாக (padaikkala) |
திருநாவுக்கரசர் (Thirunavukkarasar) |
|
 |
செல்வியை (selviyai) |
திருநாவுக்கரசர் (Thirunavukkarasar) |
|
 |
ஞானம் - குணங்கள் (gnanang-gunangal) |
திருநாவுக்கரசர் (Thirunavukkarasar) |
|
 |
கந்தமலர் (kandhamalar) |
திருநாவுக்கரசர் (Thirunavukkarasar) |
|
 |
உற்றிருந்த (utrirundha) |
திருநாவுக்கரசர் (Thirunavukkarasar) |
|
 |
பிறையாரும் - மையார்கண்ட (piraiyarum-mayyarkanda) |
சுந்தரர் (Sundarar) |
|
 |
இரும்புதரு (irumbutharu) |
மாணிக்கவாசகர் (MAnikkavasakar) |
|
 |
கையாற் தொழுது (kaiyal thozhudhu) |
மாணிக்கவாசகர் (MAnikkavasakar) |
|
 |
சோதியே சுடரே (sothiye sudare) |
மாணிக்கவாசகர் (MAnikkavasakar) |
|
 |
சிலம்பணி (silambani) |
மாணிக்கவாசகர் (MAnikkavasakar) |
|
 |
ஏகநாயகனை (eaka nayakanai) |
சேந்தனார் (Sendhanar) |
|
 |
குழலொலி (kuzhaloli) |
சேந்தனார் (Sendhanar) |
|
 |
எண்ணாயிரத்து (ennayirathu) |
திருமூலர் (Thirumoolar) |
|
 |
பொன்வண்ணம் - சிந்தனை (ponvannam-sindhanai) |
சேரமான் பெருமாள் (Cheraman perumal) |
|
 |
வேதியன் - ஞானத்தின் (vedhiyan-gnanathin) |
சேக்கிழார் (Sekkizhar) |
|
 |