Song |
Play |
Download |
கூற்றாயினவாறு (Kootrayinavaaru) |
|
 |
நாமார்க்கும் குடியல்லோம் (Naamaarkkum) |
|
 |
மாசில் வீணையும் (Maasil veenaiyum) |
|
 |
துஞ்சிருள் (Thunchirul) |
|
 |
சுண்ணவெண் சந்தன (sunnaven chandana) |
|
 |
சொற்றுணை வேதியன் (Sotrunai vedhiyan) |
|
 |
பொன்னார் திருவடிக்கு (Ponnar thiruvadikku) |
|
 |
நினைந்துருகும் (Ninaindhurukum) |
|
 |
ஒன்று கொலாம் (Onru Kolam) |
|
 |
பண்ணின் நேர்மொழியாள் (Panninin nermozhiyaal) |
|
 |
தலையெலாம் பறிக்கும் (Thalaiyelam parikkum) |
|
 |
மாதர் பிறை (Madhar pirai) |
|
 |
எண்ணுகேன் என்சொல்லி (Ennuken ensolli) |
|
 |