Song |
Play |
Download |
தோடுடைய செவியன் (Thodudaiya seviyan) |
|
 |
மடையில் வாளை (Madaiyil vaalai) |
|
 |
எந்தை ஈசன் (Endhai yeesan) |
|
 |
துஞ்சலும் துஞ்சல் (Thunchalum thunchal) |
|
 |
துணிவளர் திங்கள் (Thunivalar thingal) |
|
 |
அவ்வினைக்கு இவ்வினை (Avvinaikku ivvinai) |
|
 |
மறையுடையாய் (Maraiyudaiyay) |
|
 |
பாடன்மறை (Paadanmarai) |
|
 |
இடரினும் தளரினும் (Idarinum thalarinum) |
|
 |
சடையா யெனுமால் (Sadaiya yenumal) |
|
 |
போகமார்த்த பூண் (Pogamaartha poon) |
|
 |
வாழ்க அந்தணர் (Vaazhka andhanar) |
|
 |
வாசி தீரவே (Vaasi theerave) |
|
 |
சதுரம் மறை (Sadhuram marai) |
|
 |
வேயுறு தோளி (Veyuru tholi) |
|
 |
மந்திர மாவது (Mandhira maavadhu) |
|
 |
மண்ணில் நல்ல (Mannil nalla) |
|
 |
கொட்டமே கமழும் (Kottame kamazhum) |
|
 |
ஓருரு வாயினை (Oruru vaayinai) |
|
 |
பூத்தேர்ந்தாயன (Pootherndhayana) |
|
 |
மட்டிட்ட (Mattitta) |
|
 |
கல்லூர்ப் பெருமணம் (Kallurp perumanam) |
|
 |
காதலாகி கசிந்து (Kadhalaki kasindhu) |
|
 |
கூற்றாயினவாறு (Kootrayinavaru) |
|
 |
நாமார்க்கும் (Naamarkkum) |
|
 |
மாசில் வீணையும் (Maasil veenaiyum) |
|
 |
சுண்ணவெண் சந்தன (Sunnaven sandhana) |
|
 |
சொற்றுணை வேதியன் (Sotrunai vedhiyan) |
|
 |
ஒன்று கொலாம் (Onru kolam) |
|
 |
முத்து விதானம் (Muthu vidhanam) |
|
 |
பண்ணின்நேர் மொழியாள் (Panninner mozhiyal) |
|
 |
மாதர்பிறை கண்ணியானை (Madharpirai kanniyanai) |
|
 |
தலையே நீ (Thalaiye nee) |
|
 |
எண்ணுகேன் என்சொல்லி (Ennuken ensolli) |
|
 |
பித்தா பிறை (Pittha pirai) |
|
 |
நீள நினைந்தடியேன் (Neela ninaindhadiyean) |
|
 |
தம்மையே புகழ்ந்து (Thammaiye pukazhndhu) |
|
 |
மற்றுப் பற்றெனக் (Matrup patrenak) |
|
 |
ஆலந்தான் உகந்து (Alandhan ukandhu) |
|
 |
மீளா அடிமை (Meela adimai) |
|
 |
பொன்னும் மெய்ப்பொருளும் (Ponnum meyp) |
|
 |
எற்றான் மறக்கேன் (Etraan marakken) |
|
 |
கொடுகு வெஞ்சிலை (Koduku venchilai) |
|
 |
பரவும் பரிசு (Paravum parisu) |
|
 |
தில்லைவாழ் அந்தணர் (Thillaivazh andhanar) |
|
 |
தானெனை முன் (Thanenai mun) |
|
 |
பஞ்ச புராணம் |
|
 |